Thiết kế thi công nội thất khách sạn sang trọng và cao cấp

Dịch vụ Tư vấn thiết kế thi công nội thất khách sạn sang trọng và cao cấp của Đại Phúc Lộc cung cấp với nhiều phong cách khác nhau, mang đến vẻ đẹp, sang trọng, đẳng cấp và giúp khách sạn dễ dàng thu hút sự quan tâm của du khách.

Bạn quan tâm đến giá thiết kế thi công nội thất khách sạn là bao nhiêu? Chi phí nội thất khách sạn gồm những hạng mục nào? Bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ khách sạn 3, 4, 5 sao hay nhà nghỉ nên muốn tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín để có thể tư vấn cho bạn?

Cho dù bạn sở hữu một khách sạn hay dự định bắt đầu thì công ty Đại Phúc Lộc chúng tôi đều có thể cung cấp giải pháp để nâng cấp lên công nghệ hiện đại, đồ nội thất tiện nghi và thiết kế thẩm mỹ.

Tại sao thiết kế nội thất khách sạn lại quan trọng?

Kinh doanh ngành khách sạn có sự cạnh tranh rất khốc liệt và không có chỗ “tồn tại” cho những khách sạn “nhạt nhẽo”. Bởi yêu cầu của du khách ngày càng cao, họ thích chọn những chỗ nghỉ phù hợp với thẩm mỹ, nguyện vọng và sở thích của họ.

Do đó để tồn tại được, khách sạn của bạn cần truyền tải đến khách hàng rất nhiều điều với thiết kế nội thất của nó. Một không gian khách sạn được thiết kế tốt có thể:

+ Làm nổi bật các tính năng và tiện nghi của khách sạn giúp thu hút khách hàng.

+ Giúp khách sạn của bạn nổi bật so với đối thủ

+ Truyền cảm hứng cho các nhà lập kế hoạch đặt các sự kiện tại khách sạn của bạn

+ Quảng bá thương hiệu của bạn

Cách thiết kế nội thất thông minh sẽ cải thiện hoạt động khách sạn của bạn

Không có gì phải bàn cãi khi nói rằng sự hấp dẫn của một khách sạn đến từ khía cạnh thiết kế nội thất. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư không nhìn ra rằng ngoài khía cạnh thẩm mỹ của thiết kế nội thất, thì có một khía cạnh khác cũng quan trọng không kém đó là chức năng.

Thiết kế nội thất của khách sạn một cách sáng tạo, thông minh không chỉ làm hài lòng người xem và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách mà còn cải thiện hiệu quả hoạt động khách sạn của bạn, thúc đẩy lợi nhuận ở mức cuối cùng của bạn.

Trong các khách sạn kiểu mẫu, rất nhiều giải pháp thiết kế sáng tạo có thể được tìm thấy không chỉ ở phần kiến trúc mà còn ở phần nội thất phía trong. Các thiết kế thông minh không chỉ nằm trong cách bố trí không gian và đồ vật vật lý sử dụng như các đồ nội thất, mà còn trong thiết bị của nhân viên và trong những thứ vô hình như đèn chiếu sáng, các thiết bị điện thông minh…

Thiết kế nội thất khách sạn
Thiết kế nội thất khách sạn đẹp

Cải thiện trải nghiệm của khách với thiết kế vượt xa tính thẩm mỹ

Không nghi ngờ gì nữa, thiết kế nội thất thẩm mỹ là điều bắt buộc, nhưng nó không phải là tất cả mọi thứ tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho khách. Có nhiều yếu tố mà bạn không thể nhìn thấy được bằng mắt.

Lấy ví dụ về sự thoải mái khi ngồi: Không phải tất cả những chiếc ghế đẹp đều thoải mái như nhau. Trước khi chọn mua ghế cho khách sạn của bạn, hãy thử ngồi thử ghế kết hợp với bàn để đảm bảo khoảng cách giữa mặt bàn và chiều cao ghế phù hợp. Ngoài ra, hãy chọn một mặt bàn không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao, tiện dụng và mặt bàn có độ bám tốt.

Hoặc một ví dụ khác về ánh sáng. Ánh sáng tốt là một khoa học. Với mỗi không gian phòng khách, phòng ngủ lại có cách bố trí ánh sáng khác nhau. Ánh sáng ở đây bao gồm cả tự nhiên và nhân tạo. Chính vì vậy một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ phải biết cách kết hợp sao cho phù hợp và khéo léo nhằm đem đến một không gian khách sạn đẹp và thư giãn nhất.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Công ty thiết kế Đại Phúc Lộc tự hào là nơi hội tụ đội ngũ nhà thiết kế trẻ, năng động, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là thiết kế nội thất cho trải nghiệm hấp dẫn sẽ tác động tích cực đến lợi nhuận của bạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công cho nhiều loại hình khách sạn lớn nhỏ khác nhau, là địa chỉ đáng tin cậy với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Đại Phúc Lộc cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công hoàn thiện công trình, giúp cho công tác kiểm soát chất lượng, nghiệm thu và bảo hành công trình diễn ra thuận lợi.

Ngoài ra dịch vụ thiết kế thi công nội thất khách sạn trọn gói cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cho những hạng mục phát sinh do sự sai khác giữa thực tế thi công với bản thiết kế.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như diện tích không gian của khách sạn mà Đại Phúc Lộc sẽ tư vấn cho quý khách những phong cách thiết kế phù hợp, lập bảng báo giá và dự toán chi phí chi tiết nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói, chẳng hãn như giảm hoặc miễn phí chi phí thiết kế.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0981 711 911 để được tư vấn thêm.

Với kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi khi làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất, quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

"<yoastmark

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Hỗ trợ xây dựng mớicải tạo và trùng tu nội thất khách sạn
  • Cung cấp thiết kế nội thất và quy hoạch không gian
  • Cung cấp thông số kỹ thuật về đồ nội thất, đồ đạc và thiết bị.
  • Thi công nội thất hoàn thiện

Cam kết về dịch vụ thiết kế thi công nội thất khách sạn của Đại Phúc Lộc

+ Thiết kế nội thất giúp chuyển đổi và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, từ đó góp phần cải thiện doanh thu cho khách sạn của bạn

+ Đảm bảo tiến độ công việc thiết kế, cung cấp các báo cáo dự án kịp thời.

+ Đội ngũ chuyên gia thiết kế khách sạn tận tâm, cung cấp dịch vụ trọn gói  từ đầu đến cuối.

+ Thi công hoàn thiện công trình đúng tiến độ trong hợp đồng.

+ Cộng tác chặt chẽ với chủ đầu tư và các bên liên quan để đáp ứng các mục tiêu, ngân sách và tiến trình của dự án

"<yoastmark