Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại công ty Đại Phúc Lộc với những mẫu thiết kế nội thất mới nhất tạo nên vẻ đẹp và đẳng cấp cho văn phòng của công ty bạn. Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói với nhiều kinh nghiệm thực tế, có báo giá hợp lý?

Văn phòng làm việc dù lớn hay nhỏ đều được xem là “bộ mặt” của công ty. Chính vì vậy là chủ doanh nghiệp, ai cũng muốn có được một văn phòng đẹp hiện đại để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ. Và hơn hết là tạo ra môi trường làm việc đẳng cấp để nhân viên có thể làm việc thoải mái nhất, hăng say nhất và hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Công ty Đại Phúc Lộc là một trong những đơn vị thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói từ A-Z với ngân sách và thời gian tối ưu nhất.

Cho dù là yêu cầu tân trang để điều chỉnh nơi làm việc của mình hay dự án thiết kế mới văn phòng làm việc, chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhất và vượt cả sự mong đợi của bạn.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của Đại Phúc Lộc có thể phát triển thiết kế văn phòng theo nhu cầu của bạn, cung cấp cho văn phòng của bạn vẻ chuyên nghiệp hoàn hảo về mọi mặt. Bạn có toàn quyền kiểm soát mức độ bạn muốn tham gia vào dự án của mình.

Chúng tôi lập kế hoạch

Đại Phúc Lộc bắt đầu quá trình thiết kế bằng cách đánh giá không gian làm việc của doanh nghiệp thông qua cuộc họp tại địa điểm và khảo sát được đo lường đầy đủ. Ở giai đoạn này, chúng tôi xác định mong muốn và nhu cầu của bạn trước khi đưa ra các đề xuất của riêng chúng tôi cho thiết kế nội thất văn phòng mới.

Từ các yếu tố thẩm mỹ đến quy hoạch không gian văn phòng, chúng tôi phát triển các giải pháp thông minh phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi thiết kế

Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi có thể tạo ra các thiết kế 2D, 3D tối đa hóa công năng, đạt độ thẩm mỹ cao. Các thiết kế cũng sẽ cho phép bạn đề xuất bất kỳ thay đổi nào để đảm bảo phù hợp với quý khách. Ngoài thiết kế, chúng tôi cũng sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để quyết định về kết cấu, loại vải và chất liệu hoàn thiện để có ý tưởng rõ ràng về kết quả dự án.

Chúng tôi thi công

Đội ngũ thi công nội thất của Đại Phúc Lộc có niềm đam mê về sự hoàn hảo và sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng và ít gây gián đoạn nhất. Điều này đạt được nhờ tuân thủ một lịch trình nghiêm ngặt của công việc, có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng doanh nghiệp của bạn có thể quay trở lại hoạt động kinh doanh trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tại sao nên chọn Đại Phúc Lộc thiết kế và thi công trọn gói?

+  Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện hơn 100 + dự án thiết kế thi công đã hoàn thành và hoạt động ổn định, mang lại lợi thế thành công cho khách hàng.

+ Tác phong làm việc khoa học, tỉ mỉ và cẩn thận, kết hợp với việc nắm vững về kiến thức chuyên môn kỹ thuật tạo nên sự Uy tín – Chuyên nghiệp trong công việc.

+ Cung cấp dịch vụ trọn gói đồng bộ từ thiết kế đến thi công, giúp chế những phát sinh không cần thiết trong kiểm duyệt vật liệu, tiết kiệm chi phí và đảm bảo được tiến độ đề ra.

+ Báo giá hợp lý, cạnh tranh cao và có ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng lựa chọn trọn gói.

+ Chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, kịp thời và chu đáo.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Sở hữu một “văn phòng sáng tạo”

Có bao giờ bạn tự ra đặt câu hỏi rằng liệu: “Nhân viên của mình muốn làm việc tại một nơi như thế nào?”. Chắc chắn đa số họ sẽ trả lời là một nơi đủ không gian để họ thoải mái nhưng vẫn tập trung làm việc và tự do sáng tạo.

Vậy làm thế nào để đạt được điều đó? Rất đơn giản, hãy thuê một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm và uy tín như Đại Phúc Lộc chúng tôi để hiện thực hóa điều đó.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng

Đội ngũ thiết kế của Đại Phúc Lộc đảm bảo sẽ đưa ra những gợi ý về ánh sáng và nội thất văn phòng phù hợp nhất theo xu hướng hiện đại.

Mọi người ở văn phòng làm việc trong một thời gian dài (8h – 10h) để thực hiện các công việc và nhiệm vụ chính thức được giao, nên có thể nói với nhiều người văn phòng công ty giống như ngôi nhà thứ 2 của mình. Các nhà thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi hiểu rằng cần có đủ ánh sáng tại các điểm làm việc. Việc không có đủ ánh sáng có thể trở thành nguyên nhân gây ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Một thiết kế nội thất văn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên có thể giúp nhân viên tránh được tình trạng mỏi mắt và đau đầu, đem lại hiệu suất làm việc cao hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng tràn ngập ánh sáng

Nội thất sử dụng trong các văn phòng cũng nên song hành với thiết kế không gian văn phòng. Các đồ nội thất nên lựa chọn phù hợp để làm tăng thêm sự rộng rãi, mát mẻ cho văn phòng làm việc.

Khi bạn làm việc với dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ được chăm chút.

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty khởi nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với nhiều lựa chọn khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, ngay cả khi bạn mới khởi nghiệp với nguồn ngân sách eo hẹp.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn, hiểu mục tiêu dự án của bạn và cung cấp một thiết kế nội thất phù hợp với thương hiệu và đặc điểm của công ty bạn đồng thời đáp ứng mọi quy mô về thời gian và ngân sách của bạn.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế lại hoặc tân trang văn phòng của bạn là một cách tuyệt vời để tăng năng suất của nhân viên, gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng và hiện đại hóa nơi làm việc của bạn. Sau đây là một số mẫu thiết kế nổi bật:

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu văn phòng đẹp hiện đại

Một thiết kế nội thất văn phòng tốt là chìa khóa giúp công ty của bạn vươn lên tầm cao mới. Bằng cách lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công giàu kinh nghiệm và uy tín, bạn có thể có được một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi, góp phần nuôi dưỡng văn hóa nơi làm việc tích cực, thu hút và giữ chân nhân viên tài năng, cải thiện phương thức làm việc và củng cố bản sắc thương hiệu của công ty mình.

Công ty thiết kế Đại Phúc Lộc chúng tôi là những chuyên gia trong việc tạo ra các phương án thiết kế văn phòng độc đáo, hiện đại và thiết thực cho mọi loại hình doanh nghiệp. Cho dù bạn đang tìm kiếm thẩm mỹ của công ty hay thứ gì đó riêng biệt và độc đáo, đội ngũ thiết kế thi công nhiều năm kinh nghiệm của Đại Phúc Lộc đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời từ khoản đầu tư của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0981 711 911 để được tư vấn khi bạn muốn tân trang không gian làm việc của công ty.