Cải tạo căn hộ

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về quá trình cải tạo căn hộ thực tế

 

1.Bước đầu tiên là cũng là khâu rất quan trọng cần chú ý trong quá trình cải tạo căn hộ đó là khảo sát hiện trạng thực tế và thiết kế dự án

Tháo dỡ căn hộ
Khảo sát căn hộ
  • Kiểm tra bản vẽ hiện trạng đo lại kích thước thực tế chính xác.
  • Trao đổi với chủ đầu tư về nhu cầu và phong cách, sở thích màu sắc mà họ muốn nhắm đến để hoàn thiện căn hộ của mình.
  • Quá trình thiết kế hoàn thiện bản vẽ phải ngoài đúng sở thích của gia chủ còn phải đảm bảo cho quá trình thi công không ảnh hưởng nhiều đến phần kết cấu chung của tòa nhà do ban quản lý mỗi nơi quy định.

2. Quá trình thi công cải tạo căn hộ là một thử thách đặc biệt đối với đội ngũ công nhân và giám sát thực tế thi công tại công trình.

Tháo dỡ căn hộ
Cải tạo căn hộ TP Hồ Chí Minh
  • Để dự án có thể hoàn thành tốt và ít xảy ra sự cố thì kỹ sư giám sát triển khai ở công trình rất quan trọng cần người giám sát đã có kinh nghiệm thi công nhiều căn hộ đứng trực tiếp chỉ huy và kiểm tra đội ngủ công nhân thi công.
  • Chủ đầu tư, kiến trúc sư và giám sát thi công cần nắm bắt tình hình thi công thực tế mỗi ngày tại công trình vì quá trình thi công cải tạo thường xảy ra những vướng mắc do hệ thống điện nước , phòng cháy chữa cháy….Quá trình thi công cải tạo rất ồn ào thường gây ảnh hưởng nhiều đến hàng xóm căn hộ xung quanh nên cần có biện pháp xử lý tốt.
  • Cần tính toán kỹ kích thước vật liệu thi công để tránh trường hợp không vận chuyển được bằng thang máy vận chuyển hàng của tòa nhà.
Tháo dỡ căn hộ
Tháo dỡ căn hộ TP Hồ Chí Minh

3. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn khảo sát miễn phí nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thi công cải tạo căn hộ của mình

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG ĐẠI PHÚC LỘC

ĐỊA CHỈ:270/34A ĐINH BỘ LĨNH, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, TP HỒ CHÍ MINH

MST:0315278270

Điện Thoại: 0898.0899.11

Hotline: 0981.711.911

daiphucloc
Công ty thiết kế thi công xây dựng Đại Phúc Lộc