Sửa chữa nhà trọn gói quận Phú Nhuận chất lượng

Công ty sửa chữa nhà trọn gói quận Phú Nhuận chất lượng, uy tín, có báo giá hợp lý luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Công ty thiết kế xây dựng Đại Phúc Lộc là một nhà thầu chuyên sửa chữa cải tạo nhà, nâng cấp các công trình xây dựng, có nhiều kinh nghiệm cũng như năng lực thi công, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn chất lượng và tiết kiệm cho quý khách.

Ngôi nhà của bạn đã cũ, xuống cấp nhưng việc đập đi xây lại mới rất tốn kém chi phí, vượt tầm khả năng tài chính của bạn. Chính vì vậy giải pháp sửa chữa, nâng cấp, cải tạo là lựa chọn thích hợp nhất lúc này. Chỉ cần tốn ít chi phí hơn, nhưng vẫn đảm bảo tân trang lại ngôi nhà của bạn một cách chất lượng, phục vụ tốt cuộc sống của gia đình trong thời gian dài về sau.

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có ” đơn giá xây dựng, tính bằng m2 “. Việc sửa chữa nhà sẽ rắc rối hơn và khó khăn hơn trong việc tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc rằng mình sẽ phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân không thể lường trước được.

Chính vì vậy, tốt nhất là bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế và thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại quận Phú Nhuận để được tư vấn cụ thể hơn.

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói quận Phú Nhuận

Chắc chắn sửa chữa nhà là công việc quan trọng, không thể làm một cách hời hợt được. Đó là lý do mà quý khách nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận từ một công ty uy tín như Đại Phúc Lộc chúng tôi.

Công ty thiết kế xây dựng Đại Phúc Lộc tự hào là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế trẻ, năng động, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân công lành nghề. Chúng tôi sẽ thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn, khiến bạn hài lòng và thực sự cảm thấy nhà là nơi để trở về tận hưởng cuộc sống, nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận bao gồm:

+ Sửa nhà nâng tầng

+ Sửa chữa nhà cấp 4

+ Sửa chữa cải tạo nhà phố

+ Sửa chữa biệt thự, dinh thự

+ Sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư.

+ Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư mới chỉ bàn giao phần thô.

+ Thiết kế thi công cải tạo nội thất và ngoại thất.

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà chuyên nghiệp

Một số hạng mục thi công sửa chữa nhà phổ biến mà quý khách cần biết:

+ Sơn, dặm vá tường cũ

+ Đi lại hệ thống điện nước

+ Đục gạch cũ, đập phá, tháo dỡ nhà cũ

+ Sửa chữa móng nhà, xử lý sụt lún nền nhà

+ Nâng nền, cải tạo nền nhà, lát gạch mới

+ Ốp lát gạch tường, lát đá hoa cương

+ Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc

+ Cơi nới, nâng tầng, nâng mái

+ Đóng trần thạch cao các loại

+ Thi công chống thấm, chống dột

Xem thêm: Bảng giá sửa chữa nhà mới nhất

Sửa nhà trọn gói miễn phí thiết kế

Khi đã kí kết hợp đồng thi công sửa chữa trọn gói, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế kiến trúc nội thất không giới hạn số lần điều chỉnh theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư giá rẻ

Chính sách bảo hành dịch vụ sửa nhà trọn gói của Đại Phúc Lộc

Chúng tôi luôn đảm bảo một chính sách bảo hành dài hạn, chu đáo và chuyên nghiệp, giúp Khách Hàng an tâm, tin tưởng dịch vụ sửa nhà tại quận Phú Nhuận nhiều hơn.

+ Bảo hành phần kết cấu 01 – 05 năm (phụ thuộc vào quy mô từng công trình)

+ Bảo hành phần hoàn thiện 12 tháng. Trong đó các thiết bị nội thất hoàn thiện sẽ bảo hành theo thời gian của nhà sản xuất như: Bóng đèn chiếu sáng, lavabo, bồn cầu, vòi sen, chậu rửa chén, tủ bếp…

Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ sự cố nào cần bảo hành, quý khách hàng có thể gọi đến Hotline 0981 711 911, sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và xử lý ngay lập tức.

Thủ tục pháp lý cần thiết khi sửa chữa cải tạo nhà quận Phú Nhuận

+ Đối với hạng mục sửa chữa không ảnh hưởng đến mật độ xây dựng, không thay đổi diện tích sàn nhà:

Cần xin phép UBND Phường sở tại. Hồ sơ gồm: Đơn xin sửa nhà, chứng quyền, CMND. Thời gian xin phép thường chỉ mất 01 ngày.

+ Đối với hạng mục sửa chữa làm thay đổi cấu trúc ngôi nhà, làm tăng diện tích sàn, nâng tầng:

Cần phải xin phép UBND Quận sở tại. Hồ sơ gồm: giấy phép xây dựng, chủ quyền, bản vẽ thiết kế, CMND, hồ sơ kiểm định móng.

Thời gian xin phép là 21 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật)

Sửa nhà có cần làm thủ tục hoàn công không?

Hoàn công có nghĩa là cập nhật tài sản gắn liền trên đất và được nhà nước công nhận là tài sản của công dân, tổ chức.

Nếu việc sửa chữa nhà không làm tăng thêm diện tích sử dụng, không nâng tầng thì quý khách không cần phải hoàn công.

Ngược lại nếu sửa chữa mà làm thay đổi diện tích xây dựng, quy mô công trình thì chúng tôi khuyên quý khách nên cập nhật lại, hoàn công để có giá trị hơn về sau.