Sửa chữa nhà giá rẻ

Sửa chữa nhà giá rẻ là gì?

Mục lục ẩn
7. Đơn giá sửa nhà phụ thuộc nhiều ở chất lượng thi công của từng nhà thầu.

Sửa chữa nhà giá rẻ đối với công ty chúng tôi không phải là đơn giá thấp. Giá rẻ ở đây nằm ở chất lượng tốt và tính thẩm mỹ của công trình nhà bạn. Chúng tôi sẽ khảo sát tư vấn miễn phí phương án sửa chữa tiết kiệm. Phù hợp với ngân sách của quý khách tránh phát sinh quá nhiều trong khi thi công.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xây nhànhận sửa chữa nhà trọn gói. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng giao cho nhiều công trình sửa nhà giá rẻ từ nhỏ đến lớn.

Sửa chữa nhà giá rẻ
Sửa chữa nhà giá rẻ

Công trình điển hình như:

Sửa nhà cấp 4, sửa nhà cải tạo nhà phố, sửa nhà cải tạo biệt thự, cải tạo lại chung cư

Sửa chữa cải tạo lại  khách sạn, nhà nghỉ  hoặc những công trình sửa chữa cải tạo nhà xưởng với quy mô lớn.

Sửa chữa nhà giá rẻ

 

Vì vậy, Công ty thiết kế thi công xây dựng Đại Phúc Lộc chúng tôi hiểu hết các căn bệnh khó chữa trị của những ngôi nhà cũ. Chúng tôi thường gọi là bệnh “nan y của nhà cũ”.  Điển hình như nứt tường, thấm sàn, thấm tường, mùi hôi, hệ thống điện chập chờn. nguồn cấp nước sinh hoạt không ổn định.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công chúng tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm trân quý. Khi thi công tuyệt đối phải hoàn thiện tuyệt đối những hạng mục sau.

Hạng mục cần sửa chữa cẩn thận trước khi hoàn thiện nhà

1.   Hệ thống hầm bể chứa xem có bị đầy, nghẹt không (tốt nhất là cho hút sạch hầm phân)

2.   Hệ thống cấp thoát nước trong nhà ( bếp, wc, ban công, mái)

3.   Hệ thống điện toàn nhà.

4.   Chống thấm kỹ tuyệt đối lại khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước

5.   Kiểm tra xử lý kỹ mái nhà , phần giáp ranh giữa 2 nhà xem có bị thấm dột hay không

Thi công cải tạo sửa nhà trọn gói đúng kỹ thuật, cùng với đó xây dựng được bộ quy trình. Thi công xây nhà mới cũng như bảng giá sửa chữa nhà trọn gói mà nhiều công ty khác chưa có được.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm là bao gồm nhiều công tác thi công sửa sang, tu sửa các hạng mục của ngôi nhà giúp ngôi nhà trở lên chắc chắc, an toàn, thẩm mỹ, khang trang. Phù hợp với nhu cầu và mục đích của chủ ngôi nhà.

Tại sao khi công trình xuống cấp – hư hỏng lại chọn sửa chữa nhà trọn gói?

Ngoài ra, cải tạo nhà là nhu cầu cần thiết của mỗi người, mỗi gia đình cho ngôi của mình sau nhiều năm xây dựng. Hoặc đã qua những lần sửa nhà tphcm nhiều năm trước. Khi các yếu tố bên ngoài lẫn bên trong của ngôi nhà đều tác động của thời tiết và hao mòn của vật tư. Khiến công trình xuống cấp, hư hỏng thì việc sửa chữa nhà trọn gói là rất cần thiết.

Công trình đã thi công cải tạo

Sửa chửa nhà giá rẻ

Đôi khi, chúng ta lựa chọn sửa chữa cải tạo lại nhà không hẳn vì ngôi nhà của bạn cũ mà có thể vì không đẹp, không phù hợp sở thích không hợp phong thủy. Không phù hợp với nhu cầu. Để mang lại sự thoải mái cho cuộc sống và vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn – chủ đầu tư. Với chi phí thấp hơn nhiều lần so với xây nhà mới thì dịch vụ sửa chữa nhà tphcm có thể là phương án tốt nhất.

Ngày nay, khi cuộc sống bận rộn hơn, hối hả hơn nhiều chủ đầu tư chẳng có thời gian để tự sửa chữa nhà của mình. Và họ quyết định tìm đến các công ty dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Bởi đây là giải pháp hữu hiệu và mang đến kết quả tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà ống chuyên nghiệp
Sửa chữa nhà giá rẻ

 

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa nhà trọn gói 2021?

Khi tìm kiếm các đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ quý vị cũng đồng thời muốn được xem đơn giá sửa chữa nhà trọn gói. Mong muốn được công ty cung cấp dịch vụ với giá sửa chữa nhà tphcm hợp lý cùng với chất lượng tốt.

Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và mong muốn của gia chủ. Đơn giá sửa nhà tại tphcm của khách hàng để lên kế hoạch, dự trù kinh phí. Vì vậy, khi liên hệ với chúng tôi. Quý Khách Hàng chắc chắn sẽ có được đơn giá sửa nhà trọn gói chi tiết, cụ thể nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà chuyên nghiệp

Với đơn giá sửa nhà 2021 này có lẽ quý khách sẽ phần nào hình dung rõ hơn về chi phí tương ứng với các hạng mục sửa chữa. Nó bao gồm chi phí nhân công, chi phí vật tư, diễn giải rõ ràng loại vật tư sử dụng… Và nhiều khoản khác. Chúng tôi sẽ xây dựng đơn giá chi tiết dựa trên từng yêu cầu cụ thể của quý khách. Đơn giá sửa nhà sẽ khác nhau khi nào?

 Điều kiện thi công khó khăn

 Khối lượng thi công không nhiều

 Vị trí sửa chữa không phải ở 1 điểm

 Giá cả thị trường lạm phát tăng cao

 Chủ đầu tư có những yêu cầu khác

Tổng báo giá sửa nhà 2021 phụ thuộc nhiều ở cách tính khối lượng trên từng hạng mục của từng nhà thầu:

 Tính theo đơn vị m2 tất cả hạng mục chi tiết sửa nhà

 Trọn gói, các hạng mục cần sửa chữa nhà

 Bóc tách khối lượng sơ sài, không thực sự chi tiết

 Bóc tách kỹ càng, rõ ràng từng chi tiết nhỏ trên hạng mục

 Bóc tách những yêu cầu tư chủ đầu tư ( những hạng mục phát sinh)

Cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng

Đơn giá sửa nhà phụ thuộc nhiều ở chất lượng thi công của từng nhà thầu.

 Thi công cẩn thận, kỹ càng, thi công ẩu đả cho nhanh chóng đạt khối lượng công việc: Như việc lát gạch – nếu lát tỷ mỷ sẽ rất tốn công và yêu cầu thợ phải có tay nghề khéo léo…

 Công tác đánh xi măng, trộn vữa, sàng cát,… bế tông không đúng quy cách, không đủ các bước cũng giúp tiến độ rất nhanh mà giá lại rất rẻ.

 Tay nghề đội thợ yếu kém, kinh nghiệm nhiều mà kỹ năng không có, thợ mới thi công chậm chạp, không có kinh nghiệm xử lý tình huống. Làm việc không hiệu quả dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.

 Chuyên môn của người quản lý kém, thi công không có tính toán đụng đâu thì làm đó. Chưa đủ kinh nghiệm để sắp xếp công việc quản lý nhân công dẫn đến thi công chậm không đạt kết quả tốt. Hoặc vội vàng làm nhanh để cho kịp tiến độ dẫn đến chất lượng công trình không đâu vào đâu.

Sửa nhà chung cư trọn gói
Sửa chữa nhà giá rẻ

Tất cả các yếu tố trên đều có thể dẫn đến chất lượng thi công và đơn giá khác nhau. Vậy nên những chủ đầu tư không nên so sánh giá cả từ bảng báo giá sửa chữa nhà mà các nhà thầu đưa ra mà nên nhìn vào việc bóc tách khối lượng.

Báo giá sửa nhà cũng phụ thuộc vào biện pháp thi công và chất lượng vật liệu khi làm báo giá sửa chữa nhà tại tphcm của từng nhà thầu.

 Sử dụng vật liệu phần thô giá rẻ, kém chất lượng sẽ gây hậu quả nghiêm trọng về sau khi sử dụng.

 Sử dụng vật liệu hoàn thiện kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn như nhầm lẫn giá sơn nước. Các chủng loại vật liệu kích thước mỏng, giá rẻ, kém chất lượng, cong vênh thì giá rất rẻ.

Nhà thầu thi công lắp đặt điện nước công trình
Nhà thầu thi công lắp đặt điện nước công trình

Đơn giá sửa nhà  còn phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

 Nếu quý khách chọn được một chủ của nhà thầu là một doanh nghiệp xây dựng thì mức độ uy tín sẽ tăng rất nhiều.

 Nhà thầu không có chứng chỉ định hướng kinh doanh, không có giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng thì không chắc có thể xây dựng uy tín.

 Nhà thầu có tầm nhìn hạn hẹp cũng khó có uy tín được, chỉ lo kiếm tiền chứ nào có để ý tới chất lượng và giá trị mang đến cho khách hàng là gì.

Những yếu tố trên nói về tư duy phát triển doanh nghiệp ,xây dựng thương hiệu. 

Những trường hợp sẽ phát sinh sau khi có đơn giá sửa chữa nhà tp hcm.

 Không tính toán, bóc tách khối lượng trực tiếp ngay từ đầu.

 Không tin tưởng nhà thầu tư vấn thiết kế sửa nhà những hạng mục cần thiết khi thi công các hạng mục yêu cầu từ chủ đầu tư. Những hạng mục như vậy cần lên dự toán và bóc tách luôn để tránh tình trạng sẽ gây phát sinh không mong muốn.

 Thay đổi kế hoạch, nội dung cần sửa chữa. Hạng mục và khối lượng thay đổi với đơn giá sửa nhà ban đầu.

 Chủ đầu tư thay đổi kết cấu liên tục dẫn đến việc phải đập đi xây lại dẫn đến việc tốn kém , phát sinh, đội thợ thuyền thì buồn rầu vì bao công sức làm lại phải làm lại.

 Chủ đầu tư cắt giảm hạng mục sửa chữa .

 Hai bên giữa nhà thầu và chủ đầu thư trở mặt với nhau. Một tính tất cả, tính từng chi tiết quá đáng. Một bên thì không thanh toán tiền.

 Lòng tham của nhà thầu, sửa thêm m tí cũng phát sinh. Cái gì cũng tính phát sinh từ những cái nhỏ nhất.

 Lừa dối chủ đầu tư trước khi ký hợp đồng cái gì cũng dạ vâng, bên em làm hết. Nhưng sau khi ký thì trở mặt tính tất cả vào phát sinh.

ốp lát gạch nền, gạch tường nhà tắm
Thi công ốp lát gạch nền, gạch tường nhà tắm

Những yếu tố trên đều là những yếu tố gây nên những trường hợp phát sinh khi sửa nhà nhà trọn gói.

Hạng mục và khối lượng việc cần làm trong sửa nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh:

Những hạng mục có khối lượng việc làm lớn hay những kiến trúc có quy mô lớn. Điều kiện thi công thuận lợi, giao thông vận chuyển dễ dàng đường > 5m. Những kiến trúc có quy mô nhỏ chúng tôi xin được khảo sát thực tế để tư vấn. Và tiến hành báo giá chi tiết cụ thể từng việc.

 1. Sửa chữa nhà trọn gói, sửa những hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu chủ đầu tư.
 2. Sơn tường, bả matit, làm đẹp căn nhà
 3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi nhu cầu sử dụng
 4. Chống nứt, chống thấm, chống dột công trình
 5. Mở rộng nhà, mở rộng không gian, cơi nới nhà ở, nâng tầng nhà
 6. Sửa chữa lại hệ thống điện nước
 7. Sửa chữa làm mới cầu thang, cửa, trần nhà, sàn nhà.
 8. Thi công lắp đặt sen hoa, cửa, mái, cầu thang,…
 9. Chống mối mọt, thông cống, toilet
 10. Thiết kế thi công cải tạo nội thất
 11. Thiết kế thi công sửa chữa ngoại thất với công trình sửa nhà, sửa chữa nhà phố, sửa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ

Sửa chữa nhà trọn gói – những lợi ích thiết thực.

Nhà hư cần sửa, hay mượn tuổi làm nhà cũ sửa hay nhà nhỏ cũng cần sửa để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng. Vì dù bất cứ lý do, mục đích nào miễn Quý vị muốn sửa nhà tại tphcm. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành thân thiết để giúp Quý vị sửa chữa, cải tạo ngôi nhà của bạn.

Sửa chữa nhà trọn gói không chỉ đơn giản là sơn tường, trét bột, lát gạch sàn mà còn bao gồm nhiều việc làm khác như. Sửa chữa nhà nâng tầng hay làm gác lửng cho ngôi nhà.

Kinh nghiệm của nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói?

Cho nên, nó đòi hỏi người thực hiện phải thực sự có kinh nghiệm, kiến thức và sự am hiểu để việc thi công đạt kết quả tốt. Những công việc này nên để những người thợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện giúp bạn.

Lựa chọn gói sửa chữa nhà của  chúng tôi. đồng nghĩa Quý Khách Hàng đã chọn lựa những gì tốt nhất cho ngôi nhà của mình. 

1) Tiết kiệm thời gian và chi phí với sửa nhà trọn gói.

 

Công việc sửa chữa nhà do đội ngũ nhiều thợ giỏi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực hiện. Điều này đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Ngôi nhà sẽ được sửa chữa theo đúng tiến độ, nhanh chóng bàn giao. Gia chủ cũng không phải mất nhiều thời gian theo dõi, kiểm tra. Bởi mọi thứ đều thể hiện rõ ràng trong bản vẽ thiết kế và hợp đồng.Quý Khách Hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như hạn chế thấp nhất việc phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

2) Được hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý khi sửa chữa nhà.

Đối với tập thể công ty thiết kế thi công xây dựng Đại Phúc Lộc chúng tôi. Được hỗ trợ càng nhiều cho Khách Hàng là niềm vui sự vinh hạnh đi cùng với sự phát triển. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng chúng tôi hiểu rất rõ những quy định. Quy trình làm việc khi xin giấy phép sửa nhà. Đối với những người không quen trong việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để giúp quý Khách Hàng thuận lợi hơn, chúng tôi hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý. Xin phép xây dựng.

3) Giảm thiểu sự lo lắng khi Sửa nhà.

Việc sửa chữa cải tạo nhà theo kiểu truyền thống chúng ta thường phải tìm kiếm nhiều đội thợ để thi công.Hoặc người thầu không đủ năng lực và trách nhiệm. Nếu không đủ chuyên môn rất khó quản lý về chất lượng và tiến độ công việc.

Điều này khiến mọi gia chủ lo lắng căng thẳng. Các đơn vị thiếu uy tín thường không có hậu mãi bảo hành về sau.

4) Không mất thời gian lên ý tưởng sửa chữa nhà.

Vậy, tại sao không chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Một Công ty đảm bảo toàn bộ mọi việc về thiết kế – thi công – chất lượng cao – bảo hành tốt ngôi nhà của quý vị.

Như vậy chắc chắn vừa tiện lợi lại hữu hiệu và giúp giải tỏa tất cả sự lo lắng.

5) Công trình được bảo hành sau sửa chữa nhà.

Một lợi ích lớn khác khi chọn sửa nhà trọn gói chính là công trình sẽ được bảo hành từ 1 – 2 năm. Có lẽ bạn cũng hiểu điều này có ý nghĩa và giá trị như thế nào đúng không?. Trong thời gian bảo hành nếu công trình gặp vấn đề chúng ta có thể liên hệ để được xử lý miễn phí. Đây là điều mà những dịch vụ sửa chữa đơn lẻ không thể đảm bảo được.

Có thể quý vị sẽ hỏi, vì sao thời thời gian bảo hành của chúng tôi dài từ 1-2 năm?. Vì chúng tôi muốn nói đến vật tư sử dụng và quy trình thi công đúng kỹ thuật, tỉ mỉ. Chất lượng công trình tốt giúp chúng tôi tự tin hơn khi bảo hành dài hạn của chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG ĐẠI PHÚC LỘC

ĐỊA CHỈ:270/34A ĐINH BỘ LĨNH, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, TP HỒ CHÍ MINH

MST:0315278270

HOTLINE: 0898.0899.11_0981.711.911