Mẫu nhà cấp 4 thường được xây dựng

Mẫu nhà cấp 4:

Sau đây là 5 mẫu nhà cấp 4 thường được xây dựng nhiều trên cả nước:

Sau khi đã hiểu được thế nào là nhà cấp 4 thì chúng ta đi tìm hiểu các loại nhà cấp 4 được yêu thích. Xu thế ngày nay càng hiện đại thì việc biến tấu các mẫu nhà cấp 4 ngày càng đẹp, đa dạng và độc đáo. Vì nhu cầu nhà cấp 4 vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưu chuộng. Nhà cấp 4 đẹp, chi phí ít, và phù hợp vì ngày nay gia đình thường ít con đặc biệt là ở các vùng quê. Đất rộng người thưa nên việc thiết kế nhà cấp 4 càng được ưa thích. Cùng xem các mẫu nhà cấp 4 mới nhất:

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có thiết kế rất hiện đại và được các gia đình trẻ ưu tích. Việc sử dụng mái bằng có nhiều ưu điểm như:

Ưu điểm lớn nhất của nhà mái bằng là sự bền bỉ và khả năng chống chịu trước các tác động từ tự nhiên như mưa bão vì có độ dốc tương đối thấp. Mái bằng bạn có thể tận dụng yếu tố đơn giản sẵn có và phát huy sự tối ưu về mặt không gian sinh hoạt cho gia chủ như tận dụng tầng áp mái để tăng thêm không gian lưu trữ cho ngôi nhà của bạn.

nhà cấp 4
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 1

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch

Một trong những mô hình mẫu nhà cấp 4 được yêu thích không kém là nhà cấp 4 mái lệch. Nhà mái lệch nhìn sang trọng và thu hút ánh nhìn.

nhà cấp 4
nhà cấp 4 mái lệch

Mẫu nhà cấp 4 mái lửng

Mẫu nhà cấp 4 mái lửng tốn nhiều chi phí hơn nên được ít lựa chọn. Nhưng phải nói đây là mẫu nhà rất đẹp và tăng diện tích sử dụng đáng kể.

Hình nhà cấp 4 mái lửng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có thể nói đây là loại nhà cấp 4 được yêu thích nhất từ trước đến nay, đặc biệt là vùng nông thôn. Nhà cấp 4 mái thái nhìn bề ngoài rất sang trọng và đồ sộ được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn.

 

nhà cấp 4 mái thái
Hình nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn tối giản được nhiều gia chủ lựa chọn do chi phí thấp, phù hợp với gia đình ít tiền.

nhà cấp 4 mái
Nhà cấp 4 đơn giản

Nếu có nhu cầu cần tư vấn về thiết kế,thi công xây dựng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát tư vấn miễn phí. Trân trọng!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG ĐẠI PHÚC LỘC

ĐỊA CHỈ:270/34A ĐINH BỘ LĨNH, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, TP HỒ CHÍ MINH

MST:0315278270

HOTLINE: 0898.0899.11

                  0981.711.911