Cải tạo biệt thự cũ

Cải tạo biệt thự cũ và những điều cần lưu ý.

Mục lục ẩn
2. Những điều cần biết khi thiết kế cải tạo sửa chữa biệt thự cũ
2.1. Một ngôi biệt thự dù được xây dựng lớn đến đâu cũng sẽ dần trở nên cũ kỹ và xuống cấp theo thời gian. Khi đó, việc sửa chữa, cải tạo là điều tất yếu để biệt thự của bạn trở nên mới, đẹp và bền vững theo thời gian. Tuy nhiên, khi bắt tay vào công việc sửa chữa bạn cần lưu ý những điều sau:

Biệt thự thường bao gồm sân vườn, cây xanh, thảm cỏ, thậm chí cả bể bơi, tường rào bao quanh và lối đi riêng, một không gian yên tĩnh tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt. Chính vì những đặc điểm như vậy nên việc thiết kế cải tạo sửa chữa biệt thự cũ không hề đơn giản. Không phải đơn vị nào cũng có khả năng hoàn thành một công trình này.

cải tạo biệt thự cũ
Cải tạo biệt thự

 

Những điều cần biết khi thiết kế cải tạo sửa chữa biệt thự cũ

Một ngôi biệt thự dù được xây dựng lớn đến đâu cũng sẽ dần trở nên cũ kỹ và xuống cấp theo thời gian. Khi đó, việc sửa chữa, cải tạo là điều tất yếu để biệt thự của bạn trở nên mới, đẹp và bền vững theo thời gian. Tuy nhiên, khi bắt tay vào công việc sửa chữa bạn cần lưu ý những điều sau:

thi công điện nước
Thi công hệ thống điện nước.
 • Xem xét kết cấu công trình, hệ thống điện nước: Nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực này hãy để chuyên gia xây dựng thực hiện. Những vấn đề trên phải đảm bảo được an toàn để có thể sử dụng lại. Nếu đảm bảo an toàn thì bạn không cần sửa chữa lại hệ thống điện nước.

 • Việc cải tạo phải dựa trên cấu trúc cũ của ngôi nhà: Không được phá dỡ những thứ thuộc cấu trúc ngôi nhà. Ngoài ra, khi sắp xếp lại các phòng cần có sự linh hoạt. Ví dụ, khi một bức tường mới vô tình tạo ra một hốc sâu, nó có thể được sử dụng kết hợp với kệ trang trí. Nhờ vậy mà biệt thự của bạn vẫn an toàn, chắc chắn mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

 • Lưu ý khi mở cửa sổ: bạn cần xử lý đổ đà lanh tô gác ngang cửa để chịu lực. Khi mở lỗ cửa nên sử dụng phương pháp cắt tường trước hoặc khoét tường, tránh dùng lực mạnh làm vỡ tường khi thi công xây dựng nhà.

 • Xây tường mới, thêm tầng, nâng tầng cũng cần chú ý đến kết cấu: Đây không phải là việc bạn có thể làm tùy tiện mà cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia.

 • thi công cải tạo biệt thự cũ

Tóm lại những lưu ý trên là rất quan trọng và bạn cần tuân thủ điều đó khi tiến hành thiết kế cải tạo sửa chữa biệt thự cũ. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình làm mọi thứ quá phức tạp thì có thể đến với dịch vụ thiết kế thi công cải tao biệt thự cũ của chúng tôi.

Công ty thiết kế cải tạo biệt thự cũ chuyên nghiệp

Công ty thiết kế xây dựng Đại Phúc Lộc chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế thi công cải tạo biệt thự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Luôn được sự tin tưởng và tôn trọng từ quý khách hàng thân thiết.

biệt thự đẹp
Biệt thự kiểu nhật

Cam kết chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo những vấn đề sau đây:

 • Có hợp đồng rõ ràng, chi tiết từng hạng mục.
 • Bàn giao công trình đúng bản vẽ, đúng thời hạn được giao.
 • Chi phí sửa chữa hợp lý.
 • Cung cấp nguồn nguyên liệu chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý.
 • Nếu có sai sót trong quá trình thi công, khách hàng sẽ được bồi thường thiệt hại.
 • Có chế độ bảo trì lâu dài sau khi công trình hoàn thành. ( Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ chăm sóc nhà ở chuyên nghiệp cho quý khách hàng thân thiết)
 • Khảo sát tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Tuân thủ luật xây dựng, đảm bảo an toàn lao động.
 • Vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn về thiết kế thi, công xây dựng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát tư vấn miễn phí. Trân trọng!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG ĐẠI PHÚC LỘC

ĐỊA CHỈ:270/34A ĐINH BỘ LĨNH, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, TP HỒ CHÍ MINH

MST:0315278270

HOTLINE:

0898.0899.11

 0981.711.911

thiết kế thi công xây dựng
Công ty xây dựng